ลบรอยแผลเป็น

ลบรอยแผลเป็น

     หน้าเป็นสิว สิวอักเสบมักจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้เสมอ บางคนทิ้งรอยแผลเป็นไว้ บางคนหนักกว่านั้น คือเป็นหลุมสิว ท ั้งสองปัญหาต่างบดบังความสวย ความเรียบเนียนของใบหน้า ทำให้ใบหน้าเกิดรอยมลทิน ศูนย์ผิวพรรณความงามและเลเซอร์โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล จึงได้คัดสรรนวัตกรรมที่ทันสมัย ปลอดภัย ตามมาตรฐานสหรัฐอเมริกา และยุโรป หลายชนิดมาใช้รักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นให้เลือนหายไป

Dual Yellow Laser
     เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยรผสมผสาน2 เลเซอร์ ช่วยในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิวและแผลเป็นชนิดต่างๆไปพร้อมกัน

หลักการทำงานและขั้นตอนของ Dual Yellow Laser
     Dual Yellow เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยผสมผสาน2 เลเซอร์ ช่วยในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิวและแผลเป็นชนิดต่างๆไปพร้อมกัน Dual Yellow จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm.ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหายจึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Fast Edge Micropulse จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกันและรักษาริ้วรอยของผิวหน้าได้ ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา รอยจุดด่างดำ ฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกับทุกสีผิว เลเซอร์ Dual Yellow ใช้เวลาการรักษาสั้น ไม่รู้สึกเจ็บขณะรับการรักษาและเห็นผลการรักษาเร็ว และมีความปลอดภัยมาก ไม่รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนก็ได้ ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น เทคโนโลยีด้านความงามก้าวไกลและรวดเร็วขนาดนี้ คงไม่ต้องกังวลเรื่องรอยจุดด่างดำ รอยสิว และความเหี่ยวย่นที่ร่วงโรยไปกับกาลเวลาอีกแล้ว แต่การรู้จักเลือกสรร และติดตามความรู้ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน

Dual Yellow สามารถรักษาอะไรได้บ้าง

  • ริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
  • รอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  • กระ ฝ้า ปานดำ รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
  • รักษารอยดำสิว รอยแผลเป็น
  • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด
  • รอยแตกลาย ท้องลาย
  • รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
  • สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
  • ความปลอดภัย

     Dual Yellow เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจงไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้ง Dual Yellow ยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

Dual Yellow ต้องทำการรักษาอย่างไร กี่ครั้ง
     ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เอง ถ้าเป็นการรักษาริ้วรอย รอยสิว รอยแตกลาย คงต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่องและผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น

Dual Yellow ภายหลังการรักษาต้องดูแลอย่างไร
     ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆในบริเวณที่ทำการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Endy med - Fractional RF
     คือเทคโนโลยีการส่งผ่านคลื่นความถี่วิทยุตัวแรกของโลก ด้วยระบบ Multi - Sourced Phase - Controlled ที่ลงสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำ ทำให้เกิดการสะสมความร้อน ในชั้นหนังแท้ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีมากกว่า การรักษาในแบบอื่น

     เป็นการทำงานด้วยการส่งคลื่นวิทยุความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง โดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากมายังผิวหนังชั้นหนังแท้โดยไม่เกิดความร้อนสะสมบนผิวหนังชั้นบน ทำให้เกิดการเรียงตัวใหม่และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และในระยะยาวยังช่วยกระตุ้นการ Fibroblast cell ที่ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องด้วย

หากถามว่าทำไมต้องรักษาด้วย Endy med เพราะเป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกที่ให้ผลการรักษาอย่างชัดเจนแม้ในครั้งแรกที่ทำการรักษา และไม่ทำให้ผิวหนังส่วนบนเกิดผลข้างเคียงอีกด้วย

รักษาหลุมสิว
รักษาหลุมสิว