ผ่าตัดใบหน้าจากชายเป็นหญิงของ Paint Tanawan


หน้าแรก บริการของเรา ผ่าตัดใบหน้าจากชายเป็นหญิงของ Paint Tanawan

Becoming Your Real Self @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Becoming Your Real Self

ผ่าตัดใบหน้าจากชายเป็นหญิงของ Paint Tanawan          สิ่งเดียวที่เพ้นท์อยากจะบอก คือ ขอบคุณมากนะคะ เพ้นท์เกิดมาในร่างของผู้ชาย เหมือนคู่แฝดของเพ้นท์ เราเติบโตมาด้วยกันและเป็นเหมือนกัน ทำให้เรารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เพ้นท์และพี่สาวไม่เคยรู้สึกเลยว่าเป็นผู้ชาย ในทางกลับกันเพ้นท์รู้สึกว่าเพ้นท์นั้นเป็นผู้หญิงเหมือนกับพี่สาวคู่แฝดของเพ้นท์สรีระเกิดมาเป็นผู้ชาย มันไม่ใช่ตัวเพ้นท์เลย หลายปีผ่านไปยิ่งทำให้มั่นใจขึ้นว่าเพ้นท์อยากใช้ชีวิตแบบเป็นผู้หญิง

 

          เมื่อตอนที่เพ้นท์อายุ 28 ปี ได้ตัดสินใจที่จะก้าวมาสู่เส้นทางที่ทำให้ฉันมีความเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้นคือการเปลี่ยนใบหน้าให้เป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นของขวัญชิ้นใหญ่สำหรับตัวเพ้นท์ ถึงแม้เวลานั้นจะยากสักเพียงใดก็ตาม เพ้นท์ไม่อยากจะนำเสนอตัวตนต่อสาธารณะชนว่าเป็นผู้ชาย และนี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้เพ้นท์ตัดสินใจผ่าตัดเปลี่ยนใบหน้าจากชายเป็นหญิงก่อนแน่นอนว่าในประเทศไทยนั้น โดยเฉพาะในกรุงเทพ ตัวเลือกที่ดีที่สุดก็คือ คุณหมอกมล จากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลโดยเพ้นท์ได้เข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูก เสริมหน้าผาก ลดขนาดโหนกแก้ม เลื่อนคางมาข้างหน้า ตัดคางและยกปากบน

 

          นี่คือรูปของเพ้นท์หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเพียงไม่นาน สังเกตได้ว่าก่อนและหลังการผ่าตัดนั้น ใบหน้าของเพ้นท์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้ใบหน้าของเพ้นท์นั้นสวยงาม อ่อนหวาน ได้สัดส่วนและมีความเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้นและเพ้นท์อยากจะบอกกับทุกคนว่า เพ้นท์รู้สึกดีใจอย่างมากที่เพ้นท์แต่งตัวเหมือนผู้หญิงและใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงตามแบบที่ฝันอยากจะเป็น

 


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail