ศัลยกรรมจมูก สร้างความมั่นใจให้ Flavia


หน้าแรก บริการของเรา ศัลยกรรมจมูก สร้างความมั่นใจให้ Flavia

Becoming Your Real Self @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Becoming Your Real Self

ศัลยกรรมจมูก สร้างความมั่นใจให้ FlaviaRhinoplasty, boost my confident and to socialize, Flavia

"ศัลยกรรมตกแต่งจมูก เพิ่มความมั่นใจและการเข้าสู่สังคม Flavia"

 

          Flavia De Sousa อายุ 35 หญิงสาวจากประเทศบราซิล เธอไม่มีความสุขกับรูปทรงของจมูกที่ ด้วยลักษณะจมูกที่ค่อนข้างใหญ่ และปลายจมูกที่งุ้ม มีสัดส่วนที่ไม่พอดีกัน เธอจังรู้สึกไม่ความสุขและขาดความมั่นใจ ทุกครั้งที่เธอมองกระจก จมูกนั้นเป็นสิ่งแรกที่เธอสะดุดตาเธอ จมูกที่มีทรงไม่สวย ขนาดใหญ่ที่เธอมี เธอจึงต้องการปรับรูปหน้าของเธอให้มีเสน่ห์มากขึ้น

 

          ดังนั้น โอกาสก็ได้ยืนให้เธอ เธอได้ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับปรับรูปจมูก ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนแปลงครึ่งนี้ เธอได้พบโรงพยาบาลตกแต่งศัลยกรรมกมลจากการอ่านรีวิวบนอินเตอร์เน็ตพร้อมทั้งคำพูดจากเพื่อนของเธอ หลังจากนั้น เธอได้จองตั๋วเครื่องบินข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อเข้ารับการปรึกษาและผ่าตัด เมื่อได้พบและพูดคุยกับคุณหมอ เธอรู้สึกประทับใจในคุณหมอกมล คุณหมอได้ให้ข้อมูลที่ครบถ้วน ทั้งนี้คุณหมอแนะนำให้เธอปรับในส่วนอื่นเพื่อส่งเสริมใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น (ศัลยกรรมจมูก  ตัดกราม ตัดคาง กรอหน้าผาก และดึงหน้า) หลังจากการปรึกษา เธอได้เข้ารับการตรวจร่างกายก่อนผ่าตัด ก่อนเข้าห้องผ่าตัดนั้นเธอรู้สึกตื่นเต้นเมื่อรู้ว่าการผ่าตัดนั้นยาวนานทั้ง 8 ชั่วโมง

 

          สองสามวันหลังจากผ่าตัด  เธอได้พบกับผลลัพท์ที่เปลี่ยนแปลงมากเกินความคาดหวังของเรา เธอมีอาการปวดเล็กน้อยแต่จมูกได้เปลี่ยนมากจากก่อนผ่าตัด เธอยกย่องคุณหมออย่างมาก เธอเฝ้ารอผลลัพท์เมื่อร่างกายรักษาเต็มที่ และแน่นอน เธอได้สิ่งที่เธอปราถนา ผลการผ่าตัดเป้นที่น่าพอใจและประทับใจเธอมาก เธอมีความสุขที่ได้พบเจอคุณหมอกมล เพราะว่าเธอได้รับรู้แล้วว่าทุกสิ่งที่คุณหมอได้ให้มันเกินคำบรรยาย “ขอขอบคุณคุณหมอกมลเป็นอย่างมาก คุณช่วยให้ฉันมีความมั่นใจมากขั้น คุณคือส่วนหนึ่งในความสวยที่ฉันมีในทุกวันนี้ หวังว่าคุณจะช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงในทางที่เขาเหล่านั้นต้องการ” Flavia กล่าว   

 

 
 

 

 


รูปก่อนและหลัง ศัลยกรรมจมูก สร้างความมั่นใจให้ Flavia


Before & After Nose Reshaping (Rhinoplasty)
Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail