ปรับเปลี่ยนใบหน้าเป็นหญิง โดย Ayna


หน้าแรก บริการของเรา ปรับเปลี่ยนใบหน้าเป็นหญิง โดย Ayna

Becoming Your Real Self @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Becoming Your Real Self

ปรับเปลี่ยนใบหน้าเป็นหญิง โดย AynaForehead Augmentation, Hair Transplant, Face Lift, Full Face Lift, Jaw Reduction, Chin Reduction, Upper Lip Lift, Eyebrow Lift, Rhinoplasty by Rib and Cartilage

 

"การเดินทางครั้งใหม่"

 

          การเป็นนักเต้นบั้นเล่ ทำให้ความฝันของ Julia เป็นจริง แต่เธอกลับรู้สึกว่ามีบางอย่างในชีวิตที่ยังขาดหายไป และเธอรู้สึกอยู่เสมอว่าเธอยังมีความฝันอีกหนึ่งความฝันที่ต้องทำให้สำเร็จ สำหรับ Julia นั่นหมายถึงการตามหาความงามทั้งจากภายในและภายนอกของเธอ การเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงเช่นกัน บางสิ่งบางอย่างในชีวิตก็ต้องการความสมดุลระหว่างลักษณะภายนอกที่เข้มแข็งและความอ่อนหวานจากภายใน เช่นเดียวกับการเต้นรำ เพื่อที่จะเข้าถึงแก่นแท้ของการแสดง จิตวิญญาณของผู้แสดงจะต้องหลอมรวมไปกับร่างกายของผู้แสดงด้วย การผ่าตัดแปลงเพศของ Julia ทำให้เกิดความสมดุลนี้ และทำให้เธอรู้สึกเติมเต็มและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

 

          ปัจจุบัน Julia ทำงานเป็นทั้งนักแสดงและครูสอนเต้นรำ สตูดิโอเต้นรำของเธอเป็นที่รู้จักเพราะมีพื้นที่สำหรับนักเรียนผู้ใหญ่ด้วย ตอนนี้ Julia ได้เลือกเดินหนทางใหม่ในชีวิต ซึ่งเป็นหนทางที่เข้ากันได้ดีกับชีวิตและอนาคตของเธอ นอกจากนี้ ยังเป็นแนวทางให้กับผู้คนที่ได้มีโอกาสมาเรียนกับเธออีกด้วย โดยพวกเขาได้มีโอกาสเข้ามาตักตวงประสบการณ์ตามความต้องการของพวกเขา

 

          สุดท้าย ทั้งครูและนักเรียนต่างตระหนักได้ว่า “การจะก้าวไปข้างหน้าได้นั้น คุณจะต้องมีความมั่นใจ” ประโยคนี้ใช้ได้กับการเต้นรำ รวมไปถึงแนวทางการใช้ชีวิต


รูปก่อนและหลัง ปรับเปลี่ยนใบหน้าเป็นหญิง โดย Ayna

Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail