หน้าแรก Makeover Blog Izabelle journey

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
Makeover Blog @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Makeover BlogIzabelle journeyสำหรับ Izabelle Coimbra, ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ 

 

“ฉันต้องการเป็นอิสระ”, เธอกล่าว. ในปี ค.ศ.2017 เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างมากมายและยังไม่รับรู้ถึงความฝันของเธอที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพ “ฉันไม่สามารถส่องกระจกแล้วรู้สึกได้ว่าฉันเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างเต็มตัว” Izabelle กล่าวกับ Jornal Agora

 

นางแบบสาวชาวบราซิลคนนี้ ก็เป็นเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ทั่วไป ที่ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตในการเป็นตัวตนที่ไม่ใช่ตัวเธอเอง “ฉันรู้ตั้งแต่ตอนยังเด็กแล้วว่าฉันเป็นผู้หญิง ฉันมักมีจิตวิญญาณของผู้หญิงและมองเธอตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง” Izabelle กล่าว แต่ในเมื่อสังคมเฝ้าปฏิเสธความรู้สึกภายในของเธอ เธอจำเป็นต้องแอบซ่อนตัวตนของเธอไว้นานหลายปี

 

 

ในที่สุด ความปรารถนาที่จะเป็นอิสระก็เอาชนะความหวาดกลัว ด้วยความกล้าหาญและกำลังใจ เธอจึงเริ่มการเปลี่ยนแปลงด้านร่างกาย ในปี ค.ศ.2014 เธอเริ่มเข้าประกวดในเวทีสาวงามแต่ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะการประกวด Miss Trans Brazil ในปีนั้นได้ เธอใช้ความมุ่งมั่นที่เธอสะสมมาหลายปีเป็นกำลังให้เธอก้าวต่อไป Izabelle เข้าร่วมประกวดอีกครั้งในปี ค.ศ.2017 และครั้งนี้เธอก็คว้ามงกุฎมาได้

 

เกียรติยศครั้งนี้ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ที่ กรุงเทพฯ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถาบันความงามที่ดีที่สุดในโลก เราไม่เพียงแต่มุ่งเน้นเรื่องความสวยงามเท่านั้น เราเชื่อในความใส่ใจและการดูแลที่เฉพาะตามแต่ละบุคคล เครื่องมือด้านการแพทย์ สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานของเราจะสร้างบรรยากาศที่สงบและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยให้สามารถพักฟื้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

 

“ตั้งแต่วินาทีที่ฉันมาถึงที่สนามบิน ฉันได้รับการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้สึกว่าได้รับการดูแลอย่างดีที่โรงพยาบาล มันไม่ง่ายเลยที่จะจากประเทศบ้านเกิดและเดินทางมายังประเทศที่คุณไม่รู้จักใครเลย แต่ฉันไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจแบบนั้น เพราะการมาที่นี่ทำให้ฉันรู้สึกสมบูรณ์” เธอกล่าวกับ Jornal Agora หลังจากได้รับการผ่าตัด และไม่ใช่เพียงเธอคนเดียว ผู้ป่วยจากรอบโลกที่ได้มาที่โรงพยาบาลกมลจะได้รับการดูแลจากระบบการดูแลค่าใช้จ่ายทั้งโดยรัฐบาลและบริษัทเอกชนซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายตลอดการรักษา

 

 

Izabelle กลับเข้าร่วมประกวดในเวที Miss International Queen ในปี ค.ศ.2018 และเริ่มทำงานในอาชีพนางแบบ และรางวัลที่แท้จริงที่เธอได้รับ คือพลังที่ทำให้เธอได้กลับมาครอบครองร่างกายของเธออย่างเต็มที่และได้สัมผัสประสบการณ์ความกลมกลืนที่เธอเคยเฝ้าภาวนาหามาโดยตลอด “...ฉันไม่มีอุปสรรคทางกายใดๆ ที่จะมาฉุดรั้งฉันให้อยู่กับความเศร้าโศกอีกต่อไป”, เธอกล่าว. “ฉันรู้สึกได้รับการเติมเต็ม ในฐานะผู้หญิงที่ครบสมบูรณ์คนหนึ่ง”

 

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในทางเดินของ Izabelle และเราจะยืนเคียงข้างเธอขณะที่เธอให้ความช่วยเหลือเหล่าหญิงสาวที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพและเข้าถึงการดูแลอย่างใส่ใจอย่างที่พวกเขาสมควรได้รับ


 

 

1)Jornal Agora, September 14, 2017

2)Miss T Facebook Page


 

 


Facial Makeover

เลื่อนขากรรไกร

ประสบการณ์ผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรล่างของ อิตะ เด็กหนุ่มจาก เมืองฟูคูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อิตะ กังวลกับใบหน้าที่ไม่สมส่วนเนื่องจากขากรรไกรล่างยื่นยาว...

Date: 2020-05-12
Facial Makeover

ปลูกผมปรับกรอบหน้า ให้เป็น “หญิง”

การปลูกผมปรับกรอบหน้าเป็นการสร้างแนวผมให้มีความใกล้เคียงกันระหว่างข้างซ้ายและข้างขวา เพื่อความเป็นธรรมชาติและให้ได้รูปหน้าเป็นรูปไข่หรือวงรี

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

"จากคัพ D สู่เฟิร์สบรา"

หน้าอกของเราอยู่ที่คัพ C ค่อน D” ส่วนตัวแล้วเราไม่พอใจกับร่างกายเราเอง มองแล้วรู้สึกหงุดหงิด

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

บุ๊ค ธีรชยา ผ่าตัดแปลงเพศ

ส่องกระจกเห็นตัว แล้วรู้สึกว่าฉันคือผู้หญิงคนหนึง อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นดั่งฝัน

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

ปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด

การปลูกผม ที่เป็นส่วนหนึ่งของศัลยกรรมใบหน้า ที่จะทำให้ใบหน้าได้สัดส่วน และ สวยงาม

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมัน

มีหลายคนที่ไม่ชอบรูปร่างของตัวเอง และได้พยายามออกกำลังกาย คุมอาหารเพื่อให้รูปร่างดีขึ้น

Date: 2020-05-06
Facial Makeover

ดูดไขมันแบบ Hi def ต่างจาก ดูดไขมันแบบดั้งเดิมอย่างไร

รูปร่างที่ดีเกิดจากการรับประทานอาหารที่ดี และ...

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

มารู้จัก รพ.ศัลยกรรมตกแต่งกมล

ใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดแปลงเพศชายเป็นหญิงหรือ...

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

Izabelle journey

ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

Nathalie de Oliveira

เป็นสาวที่เพียบพร้อมด้วยความสวยและมั่นสมองคนหนึ่งซึ่ง เข้าประกวดแข่งขันกับผู้หญิงแท้ๆ Miss Brazil Universe 2019

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

แก้ไขพังผืด จากการเสริมนม

การเกิดพังผืด (Capsular contracture) เป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยครั้งที่สุดของการทำศัลยกรรมหน้าอก

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

ศิลปะการออกแบบแบบหน้าผากและแนวไรผม หรือปลูกผมปรับกรอบหน้า

หน้าผากที่สวยงามเป็นสิ่งที่ปรารถนาของทุกคน

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

การดูดไขมันคืออะไร

หลายคนสนใจทรวดทรงองเอวของตัวเอง โดยคนส่วนใหญ่อยากให้ร่างกายเราฟิตแอนด์เฟิร์ม หรืออย่างน้อยที่สุดก็ไม่อยากจะดูอ้วนในสายตาคนอื่น

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

ศัลยกรรมใบหน้า

ใบหน้า คือส่วนที่มนุษย์ใช้บ่งบอกลักษณะเฉพาะตัวบุคคลและแสดงออกถึงความมั่นใจในที่สาธารณะมากที่สุด

Date: 2020-02-06


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail