หน้าแรก Makeover Blog มารู้จัก รพ.ศัลยกรรมตกแต่งกมล

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
Makeover Blog @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Makeover Blogมารู้จัก รพ.ศัลยกรรมตกแต่งกมล          ใครก็ตามที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพ ทั้งจากชายเป็นหญิง หรือการหญิงเป็นชาย ควรทราบได้ว่ากระบวนการทั้งหมดนั้นค่อนข้างยาวนาน มันอาจใช้เวลาเป็นปี หรือหลายปีกว่าจะสิ้นสิ้นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด นอกเหนือจากการผ่าตัดแก้ไขหน้าอกและการผ่าตัดแก้ไขช่วงล่างแล้ว หากใครปรารถนาถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ จะพบว่ายังมีการผ่าตัดอื่นๆ อาทิเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเสียงให้กลายเป็นผู้หญิง และการผ่าตัดปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าให้มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น การเข้ารับการผ่าตัดที่ซับซ้อนเหล่านี้ ผู้ป่วยจะต้องมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พวกเขาได้รับมีความปลอดภัย สามารถไว้ใจได้ และช่วยให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลคือสถาบันที่ให้การบริการด้านการศัลยกรรมตกแต่งและความงามที่มีความเชียวชาญในด้านการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพจากชายเป็นหญิง และจากหญิงเป็นชาย อ่านต่อ เพื่อทราบที่มาของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลและสาเหตุที่ทำให้โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลแตกต่างจากคลินิกและโรงพยาบาลอื่นๆ ในโลก

 

 

ทีมงานของเรา
มาตรฐานระดับโลกจาก JCI
สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก
ราคาและค่าใช้จ่าย

 

 

ทีมงานของเรา

นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทีมแพทย์เฉพาะทางของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ประกอบด้วย ศัลยแพทย์ตกแต่งอีก 3 ท่าน ศัลยแพทย์ทั่วไป 3 ท่าน ศัลยแพทย์ช่องปากและใบหน้าขากรรไกร 2 ท่าน ศัลยแพทย์ลำไส้ใหญ่ 1 ท่าน และแพทย์เฉพาะทางหู คอ จมูก 1 ท่าน รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้การดูแลช่วยเหลือตลอดช่วงการรักษา ได้แก่ วิสัญญีแพทย์ สูตินรีแพทย์ อายุรแพทย์ด้านหัวใจ จิตแพทย์ อายุรแพทย์ผิวหนัง ทันตแพทย์ และนักอรรถบำบัด ผู้ป่วยที่สนใจเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพจะได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมโดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญตลอดทุกช่วงการรักษา

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ไม่เพียงตั้งเป้าหมายเพื่อเป็นสถาบันผู้นำแห่งการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพเท่านั้น เรายังต้องการเผยแพร่ความรู้แก่สังคมและบุคลากรทางการแพทย์เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าของการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพต่อไป แพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลมีส่วนร่วมพัฒนาผลงานวิจัยและได้ตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ชั้นนำ นอกจากนี้ นพ กมล ยังเข้าร่วมการประชุมผลงานทางวิชาการทางการแพทย์ระดับนานาชาติอยู่เสมอ

 

JCI Accreditation มาตรฐานระดับโลกจาก JCI

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ได้รับการประเมินและผ่านการรับรองจาก JCI (Joint Commission International) ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านสถานพยาบาลระดับโลก จุดมุ่งหมายขององค์กรนี้ คือ มุ่งเน้นให้เกิดบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยต่อผู้ป่วยและผู้การให้ดูแลผู้ป่วย สถานพยาบาลและโรงพยาบาลที่จะสามารถผ่านการประเมินขององค์กรนี้ได้จะต้องผ่านการประเมินด้านคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยในด้านต่างๆ สถานพยาบาลที่รับการประเมินจาก JCI จะต้องได้รับการตรวจประเมินอยู่สม่ำเสมอเพื่อให้รักษามาตรฐาน

 

JCI เป็นหน่วยงานส่วนขยายของ Joint commission ซึ่งเป็นองค์กรรับรองมาตรฐานด้านสถานพยาบาลที่เก่าแก่ที่สุดจากสหรัฐอเมริกา จุดมุ่งหมายของ JCI คือ เพื่อวางรากฐานมาตรฐานระดับโลกเพื่อนำไปสู่การพัฒนาการบริการและรับรองความน่าเชื่อถือให้กับสถานพยาบาลต่างๆ ทั่วโลก

 

ทีมงาน JCI ทำงานร่วมกับโรงพยาบาล กระทรวงของรัฐ องค์กรสถานพยาบาล มหาวิทยาลัย โรงเรียนแพทย์ กลุ่มธุรกิจและระบบด้านสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ป่วยมั่นใจในคุณภาพของการให้บริการ สำหรับผู้ป่วยจากทวีปอเมริกาเหนือ สิ่งนี้เป็นสิ่งยืนยันให้พวกเขารู้สึกสบายใจและมั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการบริการที่ได้มาตรฐานเดียวกับสิ่งที่พวกเขาจะได้รับเมื่อรักษาที่บ้านเกิด โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลเชื่อว่า เราสามารถผ่านมาตรฐานของหลายๆ องค์กรที่ใกล้เคียงกันจากสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาได้ สิ่งนี้เป็นข้อได้เปรียบเชิงคุณภาพที่เรามุ่งมั่นจะรักษาไว้ต่อไป

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับความสะดวกสบายอย่างเพียงพอ ดังเช่นที่พักที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหราสวยงาม โรงพยาบาลตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและมีย่านอาหารการกินที่สมบูรณ์ในบริเวณใกล้เคียง มีพื้นที่ส่วนกลางปลอดโปร่งและใกล้กับย่านการค้า ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ใกล้เคียงกันในระยะที่สามารถเดินไปถึงโดยง่าย ในช่วงพักฟื้น ผู้ป่วยและญาติสามารถเดินสำรวจและท่องเที่ยวชมเมืองเพื่อสัมผัสบรรยากาศต่างแดนและความบันเทิงที่ตราตรึงใจ

 

โรงพยาบาลถูกออกแบบให้มีลักษณะที่ทันสมัยและพึ่งก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2009 โดยมุ่งเน้นเกี่ยวกับความสะดวกสบายของผู้ป่วยรวมถึงความสะดวกและปลอดภัยในการให้บริการผู้ป่วย โรงพยาบาลไม่ได้มีเพียงห้องพักฟื้นหลังผ่าตัดเท่านั้น แต่ยังมีอพาร์ตเมนท์ที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับผู้ป่วยจากนานาชาติที่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลตระหนักถึงความไว้วางใจจากผู้ป่วยที่สัมพันธ์กับการบริการที่เป็นเลิศ ความซื่อสัตย์และจริยธรรมในการดูแลผู้ป่วยและครอบครัวเป็นพันธกิจและเป้าหมายที่เราตั้งมั่นไว้เพื่อสังคม

 

อุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ใน โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ถูกคัดเลือกมาโดยเฉพาะแบบที่ทันสมัย อุปกรณ์ในห้องผ่าตัดสั่งทำพิเศษด้วยมาตรฐานจากประเทศเยอรมันถูกออกแบบมาเพื่อให้สะดวกแก่การเคลื่อนย้าย เช่น เครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ กล้องจุลทรรศน์ และเคานเตอร์ทำงานด้านศัลยกรรมที่เคลื่อนที่ได้ ห้องพักฟื้นหลังจากผ่าตัดของโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ป่วยตลอดระยะเวลาการพักฟื้นหลังการผ่าตัด

 

 

Costs

การผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพเป็นการผ่าตัดที่มีราคาค่อนข้างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศแถบทวีปอเมริกาเหนือ นี่จึงเป็นสาเหตุให้การผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่เกิดขึ้นนอกสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาได้รับความนิยมอย่างสูง ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการให้บริการด้านการแพทย์มาอย่างยาวนานนับสิบปี และโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่เป็นที่รู้จัก เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศแถบทวีปอเมริกาเหนือ ที่นี่นับว่ามีราคาที่เป็นมิตร นอกจากนี้ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลยังสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรแก่ผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรม ที่นี่เป็นสถานที่ที่ผู้ป่วยสามารถรู้สึกมั่นใจที่ได้เลือกในฐานะสถานพยาบาลและมั่นใจในทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ และพวกเขาจะมีความสุขตลอดช่วงพักฟื้นในเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรและพร้อมจะให้การช่วยเหลือให้สามารถผ่านการเปลี่ยนแปลงเพื่อทำไปสู่คุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 


Facial Makeover

เสริมหน้าอก ชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดพื้นฐานของของศัลยแพทย์ตกแต่งทั่วไป แต่การผ่าตัดเสริมหน้าอกให้สวยงามของ ผู้ที่ต้องเกิดมาเป็นผู้ชายนั้น เป็นการผ่าตัดที่ยากกว่ามาก

Date: 2020-06-22
Facial Makeover

ข้อแตกต่างของการปลูกผมแบบ FUT และ FUE

ข้อแตกต่างของการปลูกผมแบบ Strip Fut Hair Transpalnt (FUT) และ Follicular Unit Extraction (FUE)

Date: 2020-06-15
Facial Makeover

การปลูกผม FUE (Follicular unit excision)

การปลูกผม FUE เป็นการปลูกผมด้วยการย้ายรากแบบเจาะ เทคนิคนี้ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

Date: 2020-06-15
Facial Makeover

เลื่อนขากรรไกร

ประสบการณ์ผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรล่างของ อิตะ เด็กหนุ่มจาก เมืองฟูคูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อิตะ กังวลกับใบหน้าที่ไม่สมส่วนเนื่องจากขากรรไกรล่างยื่นยาว...

Date: 2020-06-15
Facial Makeover

ปลูกผมปรับกรอบหน้า ให้เป็น “หญิง”

การปลูกผมปรับกรอบหน้าเป็นการสร้างแนวผมให้มีความใกล้เคียงกันระหว่างข้างซ้ายและข้างขวา เพื่อความเป็นธรรมชาติ

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

"จากคัพ D สู่เฟิร์สบรา"

หน้าอกของเราอยู่ที่คัพ C ค่อน D” ส่วนตัวแล้วเราไม่พอใจกับร่างกายเราเอง มองแล้วรู้สึกหงุดหงิด

Date: 2020-06-30
Facial Makeover

บุ๊ค ธีรชยา ผ่าตัดแปลงเพศ

ส่องกระจกเห็นตัว แล้วรู้สึกว่าฉันคือผู้หญิงคนหนึง อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นดั่งฝัน

Date: 2020-06-30
Facial Makeover

ปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด

การปลูกผม ที่เป็นส่วนหนึ่งของศัลยกรรมใบหน้า ที่จะทำให้ใบหน้าได้สัดส่วน และ สวยงาม

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมัน

มีหลายคนที่ไม่ชอบรูปร่างของตัวเอง และได้พยายามออกกำลังกาย คุมอาหารเพื่อให้รูปร่างดีขึ้น

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

ดูดไขมันแบบ Hi def ต่างจาก ดูดไขมันแบบดั้งเดิมอย่างไร

รูปร่างที่ดีเกิดจากการรับประทานอาหารที่ดี และ...

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

มารู้จัก รพ.ศัลยกรรมตกแต่งกมล

ใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าตัดแปลงเพศชายเป็นหญิงหรือ...

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

Izabelle journey

ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

Nathalie de Oliveira

เป็นสาวที่เพียบพร้อมด้วยความสวยและมั่นสมองคนหนึ่งซึ่ง เข้าประกวดแข่งขันกับผู้หญิงแท้ๆ Miss Brazil Universe 2019

Date: 2020-04-22
Facial Makeover

แก้ไขพังผืด จากการเสริมนม

การเกิดพังผืด (Capsular contracture) เป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยครั้งที่สุดของการทำศัลยกรรมหน้าอก

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

ศิลปะการออกแบบแบบหน้าผากและแนวไรผม หรือปลูกผมปรับกรอบหน้า

หน้าผากที่สวยงามเป็นสิ่งที่ปรารถนาของทุกคน

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

การดูดไขมันคืออะไร

หลายคนสนใจทรวดทรงองเอวของตัวเอง โดยคนส่วนใหญ่อยากให้ร่างกายเราฟิตแอนด์เฟิร์ม หรืออย่างน้อยที่สุดก็ไม่อยากจะดูอ้วนในสายตาคนอื่น

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

ศัลยกรรมใบหน้า

ใบหน้า คือส่วนที่มนุษย์ใช้บ่งบอกลักษณะเฉพาะตัวบุคคลและแสดงออกถึงความมั่นใจในที่สาธารณะมากที่สุด

Date: 2020-02-06


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail