โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล Joint Commission International
โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Kamol Blog @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล


เรื่องราวของ Izabelleสำหรับ Izabelle Coimbra, ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ 

 

“ฉันต้องการเป็นอิสระ”, เธอกล่าว. ในปี ค.ศ.2017 เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างมากมายและยังไม่รับรู้ถึงความฝันของเธอที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพ “ฉันไม่สามารถส่องกระจกแล้วรู้สึกได้ว่าฉันเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างเต็มตัว” Izabelle กล่าวกับ Jornal Agora

 

นางแบบสาวชาวบราซิลคนนี้ ก็เป็นเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ทั่วไป ที่ใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตในการเป็นตัวตนที่ไม่ใช่ตัวเธอเอง “ฉันรู้ตั้งแต่ตอนยังเด็กแล้วว่าฉันเป็นผู้หญิง ฉันมักมีจิตวิญญาณของผู้หญิงและมองเธอตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง” Izabelle กล่าว แต่ในเมื่อสังคมเฝ้าปฏิเสธความรู้สึกภายในของเธอ เธอจำเป็นต้องแอบซ่อนตัวตนของเธอไว้นานหลายปี

 

 

ในที่สุด ความปรารถนาที่จะเป็นอิสระก็เอาชนะความหวาดกลัว ด้วยความกล้าหาญและกำลังใจ เธอจึงเริ่มการเปลี่ยนแปลงด้านร่างกาย ในปี ค.ศ.2014 เธอเริ่มเข้าประกวดในเวทีสาวงามแต่ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะการประกวด Miss Trans Brazil ในปีนั้นได้ เธอใช้ความมุ่งมั่นที่เธอสะสมมาหลายปีเป็นกำลังให้เธอก้าวต่อไป Izabelle เข้าร่วมประกวดอีกครั้งในปี ค.ศ.2017 และครั้งนี้เธอก็คว้ามงกุฎมาได้

 

เกียรติยศครั้งนี้ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ที่ กรุงเทพฯ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถาบันความงามที่ดีที่สุดในโลก เราไม่เพียงแต่มุ่งเน้นเรื่องความสวยงามเท่านั้น เราเชื่อในความใส่ใจและการดูแลที่เฉพาะตามแต่ละบุคคล เครื่องมือด้านการแพทย์ สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานของเราจะสร้างบรรยากาศที่สงบและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยให้สามารถพักฟื้นทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

 

“ตั้งแต่วินาทีที่ฉันมาถึงที่สนามบิน ฉันได้รับการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้สึกว่าได้รับการดูแลอย่างดีที่โรงพยาบาล มันไม่ง่ายเลยที่จะจากประเทศบ้านเกิดและเดินทางมายังประเทศที่คุณไม่รู้จักใครเลย แต่ฉันไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจแบบนั้น เพราะการมาที่นี่ทำให้ฉันรู้สึกสมบูรณ์” เธอกล่าวกับ Jornal Agora หลังจากได้รับการผ่าตัด และไม่ใช่เพียงเธอคนเดียว ผู้ป่วยจากรอบโลกที่ได้มาที่โรงพยาบาลกมลจะได้รับการดูแลจากระบบการดูแลค่าใช้จ่ายทั้งโดยรัฐบาลและบริษัทเอกชนซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายตลอดการรักษา

 

 

Izabelle กลับเข้าร่วมประกวดในเวที Miss International Queen ในปี ค.ศ.2018 และเริ่มทำงานในอาชีพนางแบบ และรางวัลที่แท้จริงที่เธอได้รับ คือพลังที่ทำให้เธอได้กลับมาครอบครองร่างกายของเธออย่างเต็มที่และได้สัมผัสประสบการณ์ความกลมกลืนที่เธอเคยเฝ้าภาวนาหามาโดยตลอด “...ฉันไม่มีอุปสรรคทางกายใดๆ ที่จะมาฉุดรั้งฉันให้อยู่กับความเศร้าโศกอีกต่อไป”, เธอกล่าว. “ฉันรู้สึกได้รับการเติมเต็ม ในฐานะผู้หญิงที่ครบสมบูรณ์คนหนึ่ง”

 

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในทางเดินของ Izabelle และเราจะยืนเคียงข้างเธอขณะที่เธอให้ความช่วยเหลือเหล่าหญิงสาวที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพและเข้าถึงการดูแลอย่างใส่ใจอย่างที่พวกเขาสมควรได้รับ


 

 

1)Jornal Agora, September 14, 2017

2)Miss T Facebook Page


 

 Facial Makeover

ประสบการณ์ผ่าตัดแปลงเพศของ บุ๊ค ธีรชยา รองอันดับ 1

Date: 2019-08-22
Facial Makeover

ทำไมโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล...จึงเป็นจุดหมายปลา

Date: 2019-07-08
Facial Makeover

ทำความรู้จัก นพ.กมล พันธ์ศรีทุม

นพ.กมล คิดเสมอว่า เราต้องรู้จักที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา จากผู้คนต่างๆที่อยู่รอบๆตัวเรา ด้วยเทคนิค และการเข้าหาที่ แตกต่างกัน

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

สัมภาษณ์ Nathalie de Oliveira

“ฉันโหยหาพลังงานด้านบวก ฉันกำลังคิดถึงอนาคต ฉันกำลังขีดเขียนเส้นชะตาชีวิตในแบบที่ฉันต้องการ” บางครั้ง คุณจำเป็นต้องมุ่งมั่น ตั้งใจทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ต่อไป

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

สิ่งที่คุณจะได้รับจากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทีมแพทย์เฉพาะทาง

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

K'Aom, a woman behinds Kamol Cosmetic Hospital

Date: 2019-08-21
Facial Makeover

เรื่องราวของ Izabelle

สำหรับ Izabelle Coimbra, ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ

Date: 2019-07-12

** อย่าหลงเชื่อการโฆษณา หรือคำอวดอ้าง อย่างใดๆ นอกเหนือจากการโฆษณาและข้อมูลข่าวสาร ของโรงพยาบาลตามเว็บไซต์นี้เท่านั้น **

Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail