หน้าแรก Becoming Your Real Self ยูทูปเบอร์ สาวจากญี่ปุ่น

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
@ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
          มีเรื่องราวดีๆ มากกมายของผู้ใช้บริการโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ที่เราอยากจะแบ่งปัน ที่หลายๆ ท่านก้าวสู้ฝั่งฝันของ...ชีวิตใหม่

ยูทูปเบอร์ สาวจากญี่ปุ่น 

ตัวแทนความรู้สึกของสังคม

 

          Churu Misama หญิงสาวผู้มีผู้ติดตามราว 500,000 ถึง 600,000 คนในสื่อสังคมออนไลน์ กำลังมีแผนการที่ยิ่งใหญ่ในใจ ช่างแต่งหน้าสาวผู้โด่งดังผู้มีบุคลิกที่ทรงเสน่ห์แห่งโลกออนไลน์ผู้นี้ต้องการแบ่งปันเรื่องราวของเธอแก่ผู้คนอีกมากมาย Churu Misama มาจากประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่พร้อมที่จะปรับตัวต่อกระแสใหม่ๆ เช่น กระแสทางเทคโนโลยี กระแสทางวัฒนธรรม รวมถึงวิถีชีวิตในแบบต่างๆ และ Churu Misama กำลังเป็นตัวแทนของชาวข้ามเพศในประเทศญี่ปุ่นที่ออกมาแสดงให้ผู้คนในประเทศบ้านเกิดของเธอเห็นถึงตัวตนของพวกเขา

 

          ความเชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า บุคลิกที่น่าเอ็นดู และใบหน้าที่งดงามของเธอหลอมรวมกันอย่างกลมกลืน ทำให้ Churu Misama มีลักษณะที่โดดเด่นกว่าใคร

 

          ในปี ค.ศ. 2018 Churu Misama เดินทางมารับการผ่าตัดแปลงเพศที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล นอกจากนี้ เธอยังได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงใบหน้าเพื่อให้มีความอ่อนหวาน เพื่อรับกับเพศสภาพใหม่มากขึ้น เช่น การผ่าตัดปรับแต่งรูปทรงหน้าผาก การผ่าตัดกรอกระเดือก หลังจากที่เธอผ่านช่วงการรักษาและพักฟื้นตัว Churu Misama ก็ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อแสดงให้โลกเห็นถึงชัยชนะและความพร้อมที่จะเผชิญสิ่งต่างๆ ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตต่อไป

 

          ไม่แน่ว่า พรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Churu Misama อาจจะเป็นผู้ที่คอยเล่าเรื่องราวและแบ่งปันประสบการณ์ก็เป็นได้ เห็นได้จากการที่เธอมีผู้ติดตามในเว็ปไซด์ Youtube กว่า 100,000 คน หากคุณได้มีโอกาสได้เห็นหรือได้ยินเกี่ยวกับการผจญภัยของเธอ ความหวาดกลัว และความสุขต่างๆ คุณจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่น่ารักของเธอ เธอสร้างและแบ่งปันพื้นที่ที่ใครๆก็สามารถแวะเข้ามาและรับฟังความฝันต่างๆ ของเธอ ที่อาจตรงกับหลายๆ คน นอกจากนี้ ความมั่นใจ ความกล้าหาญ และพลังงานของเธอทำให้เธอได้กลายเป็นแรงบันดาลใจและเป็นตัวแทนของชาวข้ามเพศหลายคน ผู้ซึ่งกำลังเฝ้าฝันปรารถนาถึงการเดินทางข้ามผ่านสู่ตัวตนที่แท้จริง หรืออาจเดินทางข้ามผ่านจุดเปลี่ยนแปลงมาแล้ว เหมือนดั่งเช่น Churu Misama ผู้นี้

 Facial Makeover

หน้าผาก ของโกโก้

หน้าผากที่โดดเด่นและสวยงามของโกโก้ ทำให้ชนะใจกรรมการที่เวเนซุเอลา การศัยกรรมเสริมหน้าผากของโกโก้ โค้งกลมกลืนเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Date: 2020-07-01
Facial Makeover

The best Rhinoplasty

It was incredible all my experience with Kamol Hospital. I went to Kamol to make me a...

Date: 2020-06-08
Facial Makeover

Augmentation de poitrine en Thaïlande

Bonjour ! Je suis prête à rentrer de la Thaïlande

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Charismatic cosmetic doctor and excelent hospitali

I got Sex Reassignment Surgery...

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Kamol hospital. Best place for SRS

Kamol hospital. Best place for SRS - keiradaniels

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

My SRS surgeon

I am so incredibly thankful to have Dr. Kamol as my SRS surgeon

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Vquiogue Experience @ Kamol Hospital

I would like to express my gratitude and appreciation to...

Date: 2020-02-19


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail