ผ่าตัดเสริมสะโพก ยกกระชับสะโพก


หน้าแรก บริการของเรา ศัลยกรรมสะโพก / ผ่าตัดเสริมสะโพก (Butt Augmentation, Butt Implants, Buttocks Augmentation)

ศัลยกรรมรูปร่าง @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

ศัลยกรรมสะโพก / ผ่าตัดเสริมสะโพก (Butt Augmentation, Butt Implants, Buttocks Augmentation)          การศัลยกรรมผ่าตัดเสริมสะโพก เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งสำหรับ การมีสรีระรูปร่างเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ การผ่าตัดเสริมสะโพกช่วยทำให้มีสะโพกผายกว้าง ไม่แคบและแบนราบเหมือนในอดีต ช่วยทำให้มีสัดส่วนของเอว สะโพก สวยสมดุล และไม่ทำให้เกิดอันตรายหรือมีปัญหาแทรกซ้อนมากเหมือนการไปรับการฉีดซิลิโคน หรือสารเหลวอื่น ๆ เข้าสู่สะโพกหรือก้น ซึ่งพบว่ามีการไหลของสารที่ฉีดไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ขา หรือ ขาหนีบ เป็นต้น ซึ่งยากลำบากที่จะขจัดออก


ศัลยกรรมผ่าตัดเสริมสะโพก

          การผ่าตัดเสริมสะโพก เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งสำหรับ การมีสรีระรูปร่างเป็นหญิงโดยสมบูรณ์ การผ่าตัดเสริมสะโพกช่วยทำให้มีสะโพกผายกว้าง ไม่แคบและแบนราบเหมือนในอดีต ช่วยทำให้มีสัดส่วนของเอว สะโพก สวยสมดุล และไม่ทำให้เกิดอันตรายหรือมีปัญหาแทรกซ้อนมากเหมือนการไปรับการฉีดซิลิโคน หรือสารเหลวอื่น ๆ เข้าสู่สะโพกหรือก้น ซึ่งพบว่ามีการไหลของสารที่ฉีดไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ขา หรือ ขาหนีบ เป็นต้น ซึ่งยากลำบากที่จะขจัดออก

          การผ่าตัดเสริมสะโพกแพทย์จะทำการผ่าบริเวณ ร่องก้น ยาวประมาณ 4-5 ซ.ม. จากนั้นใส่ ถุงซิลิโคน (Buttocks impaints) เป็นรูปทรงกลม หรือทรงรี แล้วแต่ความเหมาะสม เข้าไปใต้กล้ามเนื้อก้นที่อยู่ระหว่างกล้ามเนื้อส่วนนอกและส่วนกลาง ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ที่ช่วยลดปัญหาการเคลื่อนที่ของถุงซิลิโคน ซึ่งอาจจะทำให้ระดับของสะโพกไม่เท่ากันสองข้าง และอาจเกิดพังผืดได้

 

ผลจากการผ่าตัดเสริมสะโพก

คุณจะได้สะโพกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและสวยงามเหมือนธรรมชาติ และสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายเช่นเดียวกับการเสริมเต้านม

          ดังนั้นการผ่าตัดเสริมสะโพกให้ดูใหญ่และได้สัดส่วนของรูปร่างที่สวยงามและสมดุล จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยเสริมสร้างความงดงามของรูปร่าง เสริมบุคลิกภาพให้เกิดความมั่นใจ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยในผลของการผ่าตัดสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ทำการผ่าตัด


ภาพแสดงตำแหน่งแผลผ่าตัดเสริมสะโพกและชนิดของซินิโคนที่ใช้เสริมสะโพก ภาพแสดงตำแหน่งแผลผ่าตัดเสริมสะโพกและชนิดของซินิโคนที่ใช้เสริมสะโพก
รูปภาพที่ 1. ภาพแสดงตำแหน่งแผลผ่าตัดเสริมสะโพกและชนิดของซินิโคนที่ใช้เสริมสะโพก

 


ระยะเวลาในการผ่าตัดเสริมสะโพก

ใช้ระยะเวลาในการผ่าตัด ประมาณ 2-3 ชั่วโมง ภายใต้การดมยาสลบการดูแลหลังผ่าตัดเสริมสะโพก

1. ผู้ที่ผ่าตัดเสริมสะโพก ต้องระวังเรื่องของการอักเสบของแผลที่เกิดจากแผลผ่าตัดที่อยู่บริเวณร่องก้น ซึ่งจะมีความยาวประมาณ 4-5 ซม.
2. หลังผ่าตัดใหม่จึงต้องนอนคว่ำหน้าอย่างน้อย 7วัน เพื่อป้องกันไม่ ให้แผลแยกและช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น หลังจากนั้น สามารถนอนตะแคงสลับการนอนคว่ำ เป็นเวลาประมาณ 2-3 อาทิตย์
3. ใส่กางเกงยกกระชับสะโพก 1 เดือนเพื่อช่วยให้แผลสมานเร็วขึ้น


รูปก่อนและหลัง ศัลยกรรมสะโพก / ผ่าตัดเสริมสะโพก (Butt Augmentation, Butt Implants, Buttocks Augmentation)
See moreName

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail