หน้าแรก Makeover Blog ปลูกผมปรับกรอบหน้า ให้เป็น “หญิง”

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
Makeover Blog @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Makeover Blog


Dr.Paisit Bunsiripaiboon M.D.
Plastic Surgeon

ปลูกผมปรับกรอบหน้า ให้เป็น “หญิง”          นอกเหนือจากลักษณะแนวผมที่เป็นแนวโค้งบริเวณมุมเว้าด้านข้างทั้งสองข้าง เพื่อให้ได้รูปหน้าเป็นรูปไข่หรือวงรี ความประณีตอื่นๆของการสร้างแนวผมนั้นเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เนื่องจากลักษณะใบหน้าตามธรรมชาติจะไม่เท่ากันแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ระหว่างข้างซ้ายและข้างขวา แนวผมก็เป็นรูปแบบเช่นเดียวกันโดยเราสามารถสร้างให้มีความใกล้เคียงกันระหว่างข้างซ้ายและข้างขวา เพื่อความเป็นธรรมชาติของแนวผม หรือเรียกว่าการปลูกผมปรับกรอบหน้า
 
          บริเวณกึ่งกลางของแนวผมที่เป็นลักษณะปลายแหลมคล้ายรูปตัววี โดยอาจอยู่ค่อนไปทางซ้ายหรือขวาได้เล็กน้อย ทำให้แนวผมดูต่ำลงกว่าเดิมได้ เมื่อเรารวมเข้ากับแนวผมที่เป็นเส้นโค้งบริเวณมุมด้านข้างทั้งสองข้าง ก่อเกิดเป็นแนวผมแบบที่เป็นผู้หญิงอย่างสวยงาม ความเชื่อมั่นในตนเองสามารถเกิดขึ้นได้ เมื่อมีแนวผมที่เหมาะกับเพศสภาพของตนเอง
 
 

Facial Makeover

คำแนะนำและข้อควรระวังหลังจากการดูดไขมัน

สวัสดีครับ หมอกก น.พ.ปริญ ทัศนาวิวัฒน์นะครับ หลังการดูดไขมันมีข้อแนะนำที่อยากให้ทราบไว้ก่อนที่จะมาผ่าตัดเพราะบางอย่างก็ต้องการการวางแผนล่วงหน้ามีอะไรบ้างลองมาอ่านกันดูครับ...

Date: 2021-04-14
Facial Makeover

หลังดูดไขมันจะมีการอาการบวมกี่วัน

สวัสดีครับ ผม หมอกก น.พ. ปริญ ทัศนาวิวัฒน์ นะครับ อาการบวมหลังดูดไขมันเป็นเรื่องที่ปกตินะครับ หลายคนมีความกังวล รู้สึกว่ารูปร่างหลังดูดไขมันนอกจากจะไม่เล็กลงแล้ว...

Date: 2021-04-14
Facial Makeover

การดูดไขมันเจ็บมั้ย

สวัสดีครับ หมอกก นพ. ปริญ ทัศนาวิวัฒน์ นะครับ มีหลายคนสงสัยว่าการดูดไขมันนี่เจ็บหรือไม่ ขึ้นชื่อว่าเป็นการผ่าตัดคงต้องรู้สึกอะไรบ้าง...

Date: 2021-04-14


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail