โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล Joint Commission International
โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล

Kamol Blog @ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล


ทำไมโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล...จึงเป็นจุดหมายปลายทาง ของหนุ่มสาวข้ามเพศทั่วโลก


 • โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

  โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการยอมรับ ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งและความงามที่สรรสร้างความฝันของหลายๆคนให้เป็นความจริง โรงพยาบาลได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI สหรัฐอเมริกา ระดับโรงพยาบาล มีศัลยแพทย์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีทักษะและประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญทางด้านการผ่าตัดเป็นอย่างสูง มีความเป็นมืออาชีพ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย คนไข้ทุกคน มีความรู้สึกเหมือนโรงพยาบาลเป็นบ้าน ที่ทำให้เค้าได้เกิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง

 • ศัลยแพทย์ตกแต่งระดับโลก

  ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ให้บริการศัลยกรรมตกแต่งที่หลากหลายมาก โดยศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดและใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นอย่างดี สามารถผ่าตัดหลายๆ อย่างรวมกัน โดยคำนึ่งถึงความปลอดภัย และให้บริการดูแลแบบมืออาชีพ

 • ศัลยกรรมตกแต่งความงามระดับสากล

  ทีมศัลยแพทย์ตกแต่ง นำโดยนายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ในการทำศัลยกรรมมากว่า 20 ปี ผ่าตัดแปลงเพศชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย และปรับเปลี่ยนใบหน้าชายเป็นหญิงมากกว่า 10,000 ราย ด้วยประสบการณ์ความชำนาญของนายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม จะถูกถ่ายทอดให้กับศัลยแพทย์ในทีม เพื่อให้เป็นทีมที่ดีที่สุดในการดูแลรักษา ประกอบด้วยวิสัญญีแทพย์ จิตเแพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล และผู้ช่วยทุกคน เราให้บริการหลากหลายภาษารวมถึงภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่ม จีน รัสเชีย สเปน อาหรับ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังให้การดูแลรักษาหลังการผ่าตัดพักฟื้นอีกด้วย

 • การดูแลแบบมืออาชีพ

  เราได้รับการยอมรับว่าแพทย์แต่ละท่านมีประสบการณ์ ทักษะ รวมกับศิลปะการผ่าตัดที่จะดูแลรูปร่างหน้าตาของคุณ ทั้งแต่การพบครั้งแรกจนถึงการผ่าตัด การพักฟื้นหลังการผ่าตัด เราจะดูแลให้คำแนะนำรวมถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว เรามีห้องพักฟื้นที่สะดวกสบายหลังการผ่าตัดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ รวมถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่จะดูแลผู้ป่วยให้ได้รับความสะดวกสบาย และมีความสุขกับชีวิตใหม่

 • สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโลก

  นอกจากการดูแลและให้บริการจากทีมแพทย์และพยาบาลที่ดีจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เรามีห้องผ่าตัดที่เพียบพร้อม หรูหรา และปลอดภัย ประกอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย อุปกรณ์ช่วยชีวิตฉุกเฉิน สามารถที่จะดูแลคนไข้ได้เป็นอย่างดี เรามีเตียงคนไข้ไฟฟ้าสามารถปรับขึ้นลงด้วยตัวเอง มีปุ่มเรียกพยาบาลในห้องน้ำส่วนตัวและบนเตียงไฟฟ้า ทุกครั้งที่มาใช้บริการจะรู้สึกสะดวกสบาย และรู้สึกประทับใจ

 • การบริการแบบมืออาชีพ

  เรายินดีให้บริการศัลยกรรมตกแต่งระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุขและ JCI สหรัฐอเมริกา ให้บริการตั้งแต่การผ่าตัดปรับเปลี่ยนใบหน้า ผ่าตัดเรือนร่าง ศัลยกรรมแปลงเพศ ผิวพรรณ และเลเซอร์ รวมถึงคลินิคทันตกรรม

 • ยินดีต้อนรับ คุณสู่ครอบครัวของเรา

  โรงพยาบาลของเรามีการตกแต่งเรียบหรู สะอาด มีโถงล็อบบี้ที่กว้างขว้าง สะดวกสบาย ไว้ค่อยต้อนรับทุกท่านสู่โรงพยาบาล เรามีทีมงานคอยช่วยเหลือดูแลดุจเพื่อนและครอบครัว มีพนักงานสามารถสื่อสารได้หลากหลายภาษา บริการ 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามาตรฐานสากล มีคนมากมายที่มีโอกาสมาเปลี่ยนแปลงชีวิต และกลับไปใช้ชีวิตใหม่อย่างมีความสุข เรามั่นใจว่าการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มอบให้ในระดับพรีเมี่ยม เราขอเชิญชวนคุณมากเยี่ยมชมและใช้บริการที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล


Facial Makeover

ประสบการณ์ผ่าตัดแปลงเพศของ บุ๊ค ธีรชยา รองอันดับ 1

Date: 2019-08-22
Facial Makeover

ทำไมโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล...จึงเป็นจุดหมายปลา

Date: 2019-07-08
Facial Makeover

ทำความรู้จัก นพ.กมล พันธ์ศรีทุม

นพ.กมล คิดเสมอว่า เราต้องรู้จักที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา จากผู้คนต่างๆที่อยู่รอบๆตัวเรา ด้วยเทคนิค และการเข้าหาที่ แตกต่างกัน

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

สัมภาษณ์ Nathalie de Oliveira

“ฉันโหยหาพลังงานด้านบวก ฉันกำลังคิดถึงอนาคต ฉันกำลังขีดเขียนเส้นชะตาชีวิตในแบบที่ฉันต้องการ” บางครั้ง คุณจำเป็นต้องมุ่งมั่น ตั้งใจทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ต่อไป

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

สิ่งที่คุณจะได้รับจากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทีมแพทย์เฉพาะทาง

Date: 2019-07-23
Facial Makeover

K'Aom, a woman behinds Kamol Cosmetic Hospital

Date: 2019-08-21
Facial Makeover

เรื่องราวของ Izabelle

สำหรับ Izabelle Coimbra, ไม่มีสิ่งไหนที่ให้ความรู้สึกเติมเต็มได้เลย ไม่ใช่ทั้งการได้ครองมงกุฎเวทีการประกวดระดับชาติ หรือการได้ทำงานในฐานะนางแบบมืออาชีพ

Date: 2019-07-12

** อย่าหลงเชื่อการโฆษณา หรือคำอวดอ้าง อย่างใดๆ นอกเหนือจากการโฆษณาและข้อมูลข่าวสาร ของโรงพยาบาลตามเว็บไซต์นี้เท่านั้น **

Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail