หน้าแรก Becoming Your Real Self ํยูทูปเบอร์ สาว สวย ใส

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
@ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
          มีเรื่องราวดีๆ มากกมายของผู้ใช้บริการโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ที่เราอยากจะแบ่งปัน ที่หลายๆ ท่านก้าวสู้ฝั่งฝันของ...ชีวิตใหม่

ํยูทูปเบอร์ สาว สวย ใส 

ดวงดาวหน้าใหม่ที่ดึงดูดสายตาคนทั้งประเทศ

 

          ประเทศไทยเป็นประเทศที่ให้การยอมรับชาวข้ามเพศและสิทธิของกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศมาอย่างยาวนาน ความเข้มแข็งทางวัฒนธรรมนี้เห็นได้จากการที่มีนักแสดงหญิงสาวข้ามเพศรุ่นที่สองออกมาสู่สังคม ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคุณโยชิ รินรดา ธุระพันธ

          คุณโยชิ จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ขณะนี้ เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ต่างๆ แต่ชื่อเสียงอันโด่งดังของเธอเริ่มต้นตั้งแต่ตอนที่เธอทำงานเป็นนางแบบตอนวัยรุ่น และเมื่อคุณโยชิอายุ 18 ปี เธอได้กลายเป็นผู้มีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ของประเทศไทย เธอเป็นที่รู้จักทั่วประเทศจากการที่เธอปรากฎตัวบนสิ่งพิมพ์และนิตยสารต่างๆ ต่อมาชื่อเสียงของเธอได้กระจายออกสู่นานาชาติและเป็นที่รู้จักทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

 

          ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 2017 คุณโยชิได้รับตำแหน่ง Miss Tiffany Universe 2017 จากนั้นเธอได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Miss International Queen ในปีถัดมา ซึ่งเธอได้รับรางวัลอันดับ 3 หลังจากที่เธอได้รับความก้าวหน้าด้านอาชีพการงานอย่างก้าวกระโดด คุณโยชิได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงเพศสภาพในปี ค.ศ. 2018

 

          คุณโยชิ ที่ขณะนี้อายุ 21 ปี มีความพร้อมที่จะเดินทางทำงานในสายอาชีพของเธออย่างมั่นคงและก้าวหน้า โดยบุคคลที่เธอให้ความชื่นชมและยึดถือเป็นแรงบันดาลใจในหลายๆ ด้าน คือ คุณปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ หญิงสาวข้ามเพศผู้มีชื่อเสียงระดับโลกของไทยและได้รับตำแหน่งผู้ชนะการประกวด Miss Tiffany และ Miss International Queen 2004 คุณโยชิรู้สึกโชคดีอย่างยิ่งที่เธอและหญิงสาวข้ามเพศอีกมากมายมีคุณปอย ที่นอกจากจะเป็นแรงบันดาลใจแล้ว ยังเป็นเหมือนผู้ที่คอยให้ความแนะนำด้านต่างๆ ปัจจุบันหญิงสาวข้ามเพศยุคใหม่ต่างได้รับคำแนะนำจากหญิงสาวข้ามเพศรุ่นพี่เกี่ยวกับการเข้ารับการรักษาที่ถูกต้อง รวมไปถึงแนวทางการทำงาน และคุณโยชิในวันนี้ก็ต้องการจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ให้คำแนะนำเยาวชนรุ่นต่อไปที่อาจกำลังประสบปัญหาเดียวกับที่เธอเคยผ่านมา

 

 

“จงเป็นคนดี” เธอกล่าว “แล้วในที่สุด ความพิเศษในตัวเธอจะเปล่งประกายออกมาให้โลกรับรู้และยอมรับเธอในแบบที่เธอเป็น”

 

 

 
 


Facial Makeover

หน้าผาก ของโกโก้

หน้าผากที่โดดเด่นและสวยงามของโกโก้ ทำให้ชนะใจกรรมการที่เวเนซุเอลา การศัยกรรมเสริมหน้าผากของโกโก้ โค้งกลมกลืนเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Date: 2020-05-12
Facial Makeover

The best Rhinoplasty

It was incredible all my experience with Kamol Hospital. I went to Kamol to make me a...

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Augmentation de poitrine en Thaïlande

Bonjour ! Je suis prête à rentrer de la Thaïlande

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Charismatic cosmetic doctor and excelent hospitali

I got Sex Reassignment Surgery...

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Kamol hospital. Best place for SRS

Kamol hospital. Best place for SRS - keiradaniels

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

My SRS surgeon

I am so incredibly thankful to have Dr. Kamol as my SRS surgeon

Date: 2020-02-20
Facial Makeover

Vquiogue Experience @ Kamol Hospital

I would like to express my gratitude and appreciation to...

Date: 2020-02-19


Name

Country
Email

Mobile No.

Whatsapp / Viber / Skype / Line etc.

Detail